Welcome to CENTREPOINT MEDIA - Your channel to Vietnamese young people & business!
 

DOANH NHÂN HOAN NGHÊNH SÁCH “BƯƠN CHẢI TRONG KHỦNG HOẢNG”

Ông Cao Tiến Vị , Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM đã hoan nghênh việc Truyền thông Hợp Điểm nhanh nhạy trong việc biên soạn sách BƯƠN CHẢI TRONG KHỦNG HOẢNG, “Đây là nguồn thông tin rất hữu ích cho doanh nhân có thêm kinh nghiệm vượt lên nguy cơ suy giảm kinh tế hiện nay”, ông Vị nói tại buổi lễ ra mắt sách diển ra vào sáng ngày 8/1/2009, tại Thư viện Doanh nhân – 69 Lý Tự Trọng, Q.1, TPHCM, Theo ông, Hội doanh nhân trẻ TPHCM cùng với truyền thông Hợp Điểm sẽ cùng phối hợp có thêm nhiều hoạt động phong phú như biên soạn sách, tổ chức các cuộc thi, sự kiện nhằm tiếp tục hỗ trợ doanh nhân “bươn chải trong khủng hoảng”.

Cũng tại buổi lễ, Tiến sĩ Trương Văn Phước – Tổng Giám đốc Ngân hàng Eximbank đã trao tặng 100 bản sách BƯƠN CHẢI TRONG KHỦNG HOẢNG cho thư viện và sinh viên các trường Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Sài gòn, Đại học Mở, Đại học Hoa sen, Đại học Quốc gia.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo doanh nhân, nhà nghiên cứu, đại diện các nhà xuất bản, báo đài và đặc biệt là các bạn sinh viên kinh tế - những doanh nhân tương lai. Tại buổi lễ còn có sự hiện diện của các vị khách quý là ông Lê Hoàng Giang – Đại diện Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Biên tập VietNamNet; Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Phiên – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Amata (Việt Nam); ông Vũ Tiến Phúc – Chuyên viên kinh tế; GS-TS Trần Ngọc Thơ – Giảng viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM; bà Trần Thị Gìn – Phó Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM. Đài truyền hình VTV và HTV đã đến đưa tin về sự kiện này. Sau phần phát biểu về nội dung sách của ông Phúc Tiến (chủ biên), buổi ra mắt sách đã dành nhiều thời gian để mọi người cùng chia sẻ cảm nghĩ về sách cũng như các vấn đề kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng.

Cuộc trao đổi diển ra trong không khí thân mật, chân tình, đặc biệt là giữa các bạn sinh viên với doanh nhân . Ngay tại buổi lễ này, nhiều cá nhân và công ty đã đặt mua sách BƯƠN CHẢI TRONG KHỦNG HOẢNG cho giám đốc và nhân viên. Đó là các công ty: Công nghệ Sao Bắc Đẩu, Công nghệ phần mềm SSP, Taxi Mai Linh, Tư vấn đào tạo L&A, Giấy Sài Gòn. Xin trân trọng cảm ơn tất cả qúy khách, qúy công ty đã dành những tình cảm thân thương cho Truyền thông Hợp Điểm. Chúng tôi càng có thêm niềm tin vững chắc để tiêp tục biên soạn các sách vở và tổ chức các sự kiện có giá trị hữu ích cho doanh nhân và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:


Ông Cao Tiến Vị - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (người đứng) phát biểu trong buổi lễ.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến - GĐ Công ty Truyền Thông Hợp Điểm (thứ ba từ trái sang) đang chia sẻ những mong muốn của mình.

Ông Trương Văn Phước trao tặng sách cho đại diện một số trường có giảng dạy về kinh tế tại TPHCM.

Bạn Huỳnh Ngọc Huy - đại diện SV nhóm nghiên cứu tài chính ĐH kinh tế TPHCM tặng hoa cho ông Trương Văn Phước - TGĐ Ngân hàng TMCP Eximbank.

GS-TS Trần Ngọc Thơ đang chia sẻ những nhận định về sách BƯƠN CHẢI TRONG KHỦNG HOẢNG.

Bạn Nguyễn Ngọc Duy - trưởng nhóm SV nghiên cứu tài chính ĐH Kinh tế TPHCM phát biểu mong muốn của mình.

TS Huỳnh Ngọc Phiên (người đứng) chia sẽ những kinh nghiệm của mình với thế hệ trẻ.

SV năm 4 TPHCM đang chia sẻ những nhận định của mình.

Quang cảnh buổi lễ.

Doanh nhân thích thú với BƯƠN CHẢI TRONG KHỦNG HOẢNG.

---------------------------------

Các tin khác

-----------------------------------------------------------------------

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 H
ead Office

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel:38337747 - 38337748
 Fax: 38354518

 


 School Campus

 
26 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel: 3930 4812 - 3930 4970
 Fax: 3930 4978


 Văn phòng đại diện tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665

 Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 
web page hit counter stats of nus